Friday, 30/07/2021 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Tết Trung Thu 2020 của trường TH Lê Hồng Phong

TẾT TRUNG THU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Hoà cùng không khí vui Tết Trung Thu trên cả nước, ngày 30/09/2020, được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi vui tết trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em học sinh. Cảm ơn BGH nhà trường, cảm ơn các giáo viên và Giáo viên chủ nhiệm cùng các bậc phụ huynh đã tạo cho các em một trung thu thật vui vẻ, ấm áp.

Khi khoảnh khắc cùng nhau chơi trò chơi để tìm hiểu về chị Hằng, chú Cuội và bầy Thỏ Ngọc trên cung trăng. Cũng là lúc các em hòa mình vào bầu không gian náo nhiệt, tưng bừng vui chơi Trung thu với nhiều câu hỏi được đưa ra rất hứng thú. Tất cả học sinh đều rất hào hứng trả lời các câu hỏi, bỏ qua mọi rụt rè ban đầu của sự lo lắng thiếu tự tin của mình.

Tết Trung thu ngất ngây trong lời hát, còn có những tấm lòng ấm áp trao quà cho những học sinh vượt khó để vươn lên trong học tập.

Dù là tổ chức trong buổi chiều ai cũng bận nhiều việc nhưng quý phụ huynh cũng cố gắng cho con em nán lại để tham gia buổi tết trung thu được trọn vẹn.

Dù ở bất kỳ đâu, hay thời điểm nào gần kề đến ngày Tết Trung Thu trên đất nước này, thì chúng ta vẫn hướng về một vầng trăng diệu kỳ rực rỡ, an yên cho trái tim bình tâm để cho các em nhỏ luôn có cái Tết Trung thu được tròn đầy, hạnh phúc.

Trên cao trăng sáng giăng giăng
Cùng chơi với trẻ chị Hằng đẹp xinh
Ước mơ bay đến Thiên đình
Thăm nhà chú Cuội, hòa mình cùng trăng.

Năm 2021 : 2.980