Monday, 28/11/2022 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cho học sinh tham quan về nguồn tai Hồ Mây - Vũng Tàu ngày 17/04/2021

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cho học sinh tham quan về nguồn tai Hồ Mây - Vũng Tàu

Vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 Trường tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức chuyến tham quan về nguồi tại Khu du lịch Hồ Mây cho học sinh khối 3,4,5 và toàn thể giáo viên công nhân viên của trường. Khi tham quan du lịch cũng là một phương pháp học thực tế và hiệu quả. Cách học này sẽ giúp học sinh được trải nghiệm môi trường thực tế. Từ đó, giúp các em có được những kiến thức sâu hơn về những gì mình đã được học. Đồng thời, hoạt động này kích thích khả năng tự học và tính tìm tòi của học sinh. Hoạt động còn tạo một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ cho học sinh.

Trò chơi tập thể trước lúc lên xe

Địa chỉ Khu du lịch Hồ Mây tọa lạc tại số 1A Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Được mọi người ví như phiên bản Bà Nà Hills thu nhỏ. Nơi này gây ấn tượng sâu sắc với mọi người bởi khung cảnh nên thơ hữu tình giữa núi non và biển lớn. Như vậy khu du lịch nằm ngay trong Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Việc tham quan về nguồn cũng giúp học sinh và học sinh, học sinh và giáo viên, nhân viên, giáo viên và giáo viên trở nên thân thiết hơn. 

Giáo viên và học sinh trật tự xếp hàng

Chuyến đi sẽ là thời gian để bạn bè cùng vui chơi, tán gẫu và trò chuyện. Qua các trò chơi tập thể, những chuyến đi cùng nhau, bạn bè sẽ trở nên hiểu nhau hơn. Đôi lúc, có những tính cách của bạn bè mà chỉ khi đi cùng nhau mới có thể biết được. 

Đồng thời, với tâm trạng thoải mái khi đi vui chơi, bạn bè trong lớp cũng sẽ cởi mở và thân thiết hơn.

Dừng chân thư giãn

Do đó, nhà trường đã tổ chức buổi đi tham quan du lịch để mở mang kiến thức giúp ích cho học sinh biết thêm về cuộc sống tươi đẹp này. Đặc biệt là biết thêm về nơi mình đang sinh sống tồn tại một nơi đẹp như vây để mà tự hào.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 455
Hôm qua : 24
Tháng 11 : 2.437
Năm 2022 : 8.823